Dịch Vụ Cho Thuê Kho Lạnh Uy Tín Tại Hà Nội

Với tốc độ phát triển ngày nay khi các nền công nghiệp chế biến thực phẩm, nền công nghiệp mỹ phẩm phát triển, các doanh nghiệp chuyên kinh doanh chế biến thực phẩm như thủy hải sản, hóa chất, dược phẩm, kem tươi, dụng cụ y tế, mỹ phẩm… các sản phẩm và nguyên liệu cần được bảo quản bằng kho lạnh đây là việc rất cần thiết giúp chúng có thể để trong một thời gian lâu dài đảm bảo giữ chất lượng tốt và vệ sinh. Kho lạnh SK chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho lạnh tại Hà Nội luôn đảm bảo uy tín chất lượng rất tốt.

Cho thuê kho lạnh trên địa bàn thủ đô Hà Nội hiện nay được rất nhiều quan tâm, có thể vì một lý do nào đó mà chủ doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn,… chưa muốn mua cho mình những hệ thống kho lạnh thì việc thuê kho lạnh để dùng trong một khoảng thời gian nào đó sẽ rất hợp lý mà chi phí không quá lớn.

Kho lạnh bảo quản được CTCP Đầu Tư Kho Vận SK Logistics cho thuê đảm bảo chất lượng như mới, hệ thống hoạt động ổn định, tiết kiệm điện năng và được bảo hành. Ngoài ra, công ty còn có những chế độ bảo dưỡng định kỳ tránh cho hệ thống khỏi những hư hại không đáng có.

Các loại kho lạnh cho thuê:

  • Kho lạnh bảo quản nông sản, rau củ, quả,…
  • Đồ lên men
  • Kho lạnh bảo quản dược phẩm, mỹ phẩm, các thiết bị y tế,…
  • Bảo quản thực phẩm: thịt, sữa,…

Những gì chúng tôi nêu ra ở phía trên đã nói lên những lợi ích lớn khi chọn thuê các loại kho lạnh của SK trong việc bảo quản hàng hóa và nguyên liệu,… Nhắc lại, việc lắp đặt kho lạnh không chỉ vì lý do thiếu vốn, ngoài ra còn nhiều vấn đề khác như là khấu hao máy móc, kho bãi và chuẩn bị tất cả những điều kiện tốt nhất… từ đó có thể linh động sang lựa chọn dịch vụ khác đó là thuê kho lạnh giải quyết được vấn đề lớn nhất là thiếu vốn. …

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về giá cả và dịch vụ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi 0902. 109. 088 để được tư vấn.Xin cảm ơn!